Thúc đẩy xuất khẩu thủy sản sang EU - Mai Thanh Huyền (2015)
Trong những năm gần đây, EU là thị trường nhập khẩu lớn thứ 2 của thủy sản Việt Nam. Tuy nhiên, mặt hàng này của Việt Nam vẫn phải đối mặt với những khó khăn liên quan đến vấn đề rào cản kỹ thuật, trong đó đặc biệt là vấn đề an toàn thực phẩm. Do đó, cần có nhiều giải pháp đồng bộ để nâng cao năng lực xuất khẩu thủy sản vào thị trường quan trọng này.