Cần xây dựng loại hình doanh nghệp phù hợp với nền kinh tế Việt Nam - Nguyễn Vinh Hưng (2015)
Bài viết phân tích về nền kinh tế Việt Nam và từ đó xây dựng hoại hình doanh nghiệp, loại hình công ty phù hợp