Giá trị pháp lý của vận đơn trong vận tải đường biển - Trần Gia Ninh (2015)
Bài viết làm rõ 2 vấn đề, Khái niệm và đặc điểm của vận đơn trong vận tải đường biển và giá trị pháp lý của vận đơn trong vận tải đường biển.