Trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia vượt qua thử thách, vững bước đi lên trong tiến trình hội nhập - Hoàng Quốc Hùng (2015)
Bài viết đánh giá về sự chủ động tích cực nắm bắt tình hình, tranh thủ thời cơ, vượt qua thử thách, khó khăn của trung tâm lý lịch tư pháp quốc gia để thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp