Vướng mắc trong việc thụ lý tranh chấp kinh doanh, thương mại tại tòa án - Nguyễn Hữu Hưng (2015)
Bài viết phân tích, bàn về các quan điểm khác nhau về việc thụ lý tranh chấp kinh doanh, thương mại, những vướng mắc, khó khăn trong việc thụ lý tranh chấp kinh doanh, thương mại