Thực trạng tiếp cận pháp luật của người dân tại cơ sở - Phạm Hoàng Linh (2015)
Bài viết bàn về thực trạng, một số khó khăn về tiếp cận pháp luật của người dân ở cơ sở, đưa ra một số giải pháp tạo điều kiện để người dân ở cơ sở tiếp cận pháp luật.