Bình luận và kiến nghị về "thiệt hại tính mạng xâm phạm" trong chế định bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng - Fushihara Hirota (2015)
Bài viết phân tích. bình luận những vấn đề liên quan đến việc các định thiệt hại khi tính mạng bị xâm hại, phân tích về bản chất của thiệt hại.