Quy định về mang thai hộ - một nội dung mới trong Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014 - Nguyễn Quế Anh (2015)
Bài viết luận bàn, phân tích quy định của pháp luật về mang thai hộ, một số nội dung mới về mang thai hộ trong Luật Hôn nhân và gia đình năm 2014.