Những bất cập của pháp luật về hành vi quảng cáo nhằm cạnh tranh không lành mạnh ở Việt Nam - Hồ Thị Duyên (2015)
Bài viết phân tích pháp luật về hành vi quảng cáo nhằm cạnh tranh không lành mạnh thông qua hệ thống văn bản pháp luật điều chỉnh hoạt động quảng cáo, nhìn nhận những vấn đề tồn tại, bất cập