Hoàn thiện một số nguyên tắc trong Bộ luật Tố tụng hình sự nhằm bảo đảm thực hiện nguyên tắc suy đoán vô tội - Huỳnh Trung Trực (2015)
Bài viết bàn về việc thực hiện pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam liên quan đến nguyên tắc suy đoán vô tội, những kết quả đạt được, cũng như những vấn đề còn tồn tại, và hướng hoàn thiện một số nguyên tắc quy định trong Bộ Luật Tố tụng hình sự năm 2003.