Nguyên tắc công khai trong hoạt động thanh tra - Lê Thanh Thủy (2015)
Bài viết nghiên cứu và tìm hiểu nội dung của nguyên tắc công khai trong hoạt động thanh tra bàn về ý nghĩa, vai trò của nguyên tắc công khai trong hoạt động điều tra và vấn đề thực hiện nguyên tắc công khai trong hoạt động điều tra.