"Kiềng ba chân" một giải pháp hữu hiệu trong giải quyết tình trạng chậm thời hạn cấp phiếu lý lịch tư pháp - Lương Nhân Hòa (2015)
Bài viết đề xuất một số giải pháp hữu hiệu trong giải quyết tình trạng chậm thời hạn cấp phiếu lý lịch tư pháp.