Cơ sở lý luận và góp ý về khoản 1 Điều 146 Dự thảo bộ luật dân sự (sửa đổi) - Bùi Thị Hồng Dương (2015)
Bài viết phân tích về cơ sở lý luận và góp ý về khoản 1 điều 146 trong dự thảo bộ luật dân sự (sửa đổi), cụ thể: Bàn về nguyên tắc và cơ sở để xác định hậu quả pháp lý đối với các giao dịch được xác lập thông qua người không có quyền đại diện; Cở sở pháp lý, lý luận trong hệ thông pháp luật của một số nước tiêu biểu liên quan đến việc bảo vệ sự tin cây của người thức ba, đồng thời bàn về những quy định liên quan đến đại diện bề ngoài.