Giải pháp hỗ trợ DNNVV phát huy hiệu quả - Tạ Yến Thái (2015)
Hiện nay, doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Các DNNVV đã tạo ra nhiều công ăn việc làm, huy động được nhiều nguồn vốn trong dân cư, cũng như đóng góp nhiều vào tăng trưởng GDP cả nước. Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, các DNNVV cần được quan tâm hơn nữa để nâng cao lợi thế cạnh tranh trước đối thủ trong nước và quốc tế.