Thí điểm cấp phiếu lý phiếu lý lịch tư pháp qua dịch vụ bưu chính, đăng ký cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến - Đỗ Thị Thúy Lan (2015)
Kết quả của việc triển khai thực hiện thí điểm cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến cho thấy, Việc cấp phiếu lý lịch tư pháp trực tuyến tạo phương thức mới trong việc nhận hồ sơ yêu cầu, trả kết quả cấp phiếu lý lịch tư pháp; Công khai, minh bạch trong thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp; đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong thủ tục cấp phiếu lý lịch tư pháp; Triển khai thưc hiên thí điểm tai Trung tâm Lý lịch tư pháp quốc gia và một số Sở Tư pháp