Cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài một số vướng mắc từ thực tiễn và kiến nghị hoàn thiện pháp luật - Phạm Ngọc Thắng (2015)
Bài viết bàn về việc cấp lý lịch tư pháp cho người nước ngoài, những vướng mắc, bất cập trong việc xin và cấp phiếu lý lịch tư pháp cho người nước ngoài ở Việt Nam, qua dó đề xuất kiến nghị nhằm hoàn thiện pháp luật về vấn đề này