Ý nghĩa, vai trò của lý lịch tư pháp trong đời sống xã hội - Hoàng Quốc Hùng (2015)
Bài viết phân tích về lý lịch tư pháp để thấy rõ vai trò và ý nghĩa của lý lịch tư pháp trong đời sống dân sự của công dân cũng như trong quản lý nhà nước, quản lý xã hội