Một số vấn đề cần nghiên cứu để xử lý khi hợp đồng bị tuyên bố vô hiệu - Phan Minh Thanh (2015)
Bài viết bàn về một số vấn đề cần xử lý khi hợp đồng bị tuyên bố vô hiệu như: Vấn đề hậu quả pháp lý khi hợp đồng bị tuyên bố vô hiệu và vấn đề hợp đồng bị vô hiệu do vượt quá thẩm quyền