Giảm thiểu rủi ro cháy nổ trong kinh doanh và sử dụng gas (2015)
Trong những năm qua, nhiều văn bản trong lĩnh vực phòng chống cháy nổ trong lĩnh vực kinh doanh và sử dụng gas đã được ban hành, tuy nhiên, tình trạng cháy nổ vẫn đang có xu hướng ngày một tăng, gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, ảnh hưởng tiêu cực đến phát triển kinh tế của đất nước. Chính vì vậy, làm thế nào để giảm thiểu những rủi ro do cháy nổ trong kinh doanh và sử dụng gas đang được toàn xã hội quan tâm.