Công tác lập, thẩm định, phê duyệt và tổ chức thực hiện quy hoạch về sử dụng đất đai - Phạm Thị Liên Ngọc (2015)
Bài viết làm rõ các vấn đề xung quanh việc quy hoạch về sử dụng đất đai, cụ thể: Những bất cập trong công tác lập, thẩm định, phê duyệt, tổ chức thực hiện quy hoạch sử dụng đất đai hiện nay; Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả công tác lập, thẩm định, phê duyệt, tổ chức thực hiện quy hoạch sử dụng đất đai