Khung pháp lý hỗ trợ tái cấu trúc đầu tư công ở Việt Nam hiện nay - Nguyễn Hương Ly (2015)
Bài viết bàn về thực trạng khung pháp lý trong hỗ trợ tái cấu trúc đầu tư công ở Việt Nam, để tái cấu trúc đầu tư công trong thời gian tới đạt hiệu quả cao cần thực hiện 2 nội dung cơ bản: Thay đổi định hướng đầu tư công và thay đổi cơ cấu đầu tư công