Luật sư với thi hành bản án, quyết định dân sự - Nguyễn Hồng Bách (2015)
Bài viết làm rõ các vấn đề về: Vai trò của luật sự đối với hoạt động thi hành bản án, quyết định dân sự; chỉ ra những khó khăn, vướng mắc của luật sự khi tham gia hoạt động thi hành bản án, quyết định dân sự, đồng thời đề xuất giải pháp nhằm khắc phục những khó khăn, vướng mắc