Quyền bình đẳng giới quyền cơ bản của con người - Nguyễn Thanh Hiên (2015)
Bài viết phân tích về quyền bình đẳng giới, khái lược về bình đẳng giới và chỉ rõ các điều kiện bảo đảm quyền bình đẳng giới.