Giải pháp bảo đảm thực hiện pháp luật về môi trường làng nghề vùng đồng bằng sông Hồng - Nguyễn Trần Điện (2015)
Bài viết bàn về những bất cập trong thực hiện pháp luật bảo vệ môi trường làng nghề vùng đồng bằng sông Hồng; Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện pháp luật về bảo vệ môi trường ở làng nghề thuộc các tỉnh đồng bằng sông Hồng