Doanh nghiệp khởi sự tăng cao sau 5 tháng thi hành Luật Doanh nghiệp năm 2014 - Trần Thị Hồng Minh (2015)
Kể từ ngày 01/07/2015, Luật Doanh nghiệp năm 2014 với nhiêu cái cách đáng kể, trao quyền tự chủ nhiều hơn cho doanh nghiệp đã bắt đầu có hiệu lực. Sau 05 tháng triển khai, số lượng doanh nghiệp thành lập mới đã tăng cao so với cùng kỳ năm 2014. Đây là tín hiệu tốt cho nền kinh tế của đất nước.