Ngành Kế hoạch và Đầu tư tiếp tục phát huy truyền thống để "Kiến thiết quốc gia" trong giai đoạn mới (2015)
Lời chúc của Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tại Lễ Kỷ niệm 70 năm ngành Kế hoạch và Đầu tư (được tổ chức ngày 09/12/2015) vừa là sự động viên, vừa là lời nhắc nhở tới toàn thể cán bộ của Ngành về nhiệm vụ hết sức nặng nề nhưng thiêng liêng với đất nước.