Vĩnh Long trên đường đổi mới và phát triển (2015)
Từ một tỉnh thuần nông, 22 năm sau ngày chia tách, diện mạo Vĩnh Long đã có nhiều khởi sắc, cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực theo hướng tăng dần tỷ trọng công nghiệp - xây dựng và thương mại - dịch vụ. Phóng viên Tạp chí Kinh tế và Dự báo đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Văn Quang, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long về những thành tựu đã đạt được và định hướng phát triển trong thời gian tới.