Nâng cao hiệu quả kiểm soát ô nhiễm môi trường nước mặt nhằm phát triển bền vững - Phạm Quang Phương (2015)
Bài viết làm rõ các vấn đề về: Hiện trạng môi trường nước mặt; nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường nước mặt; đưa ra giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ môi trường nước mặt