TP. Hồ Chí Minh: 40 năm một chặng đường phát triển rực rỡ, tự hào - Sử Ngọc Anh (2015)
Sau 40 năm kể từ ngày thống nhất đất nước (1975-2015), TP. Hồ Chí Minh đã có những bước phát triển đầy ngoạn mục. "Hòn ngọc Viễn Đông" giờ đã vươn lên mang dáng dấp của một "siêu đô thị" hiện đại, trở thành đầu tàu kinh tế của cả nước.