Công tác hòa giải ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Kon Tum - Nguyễn Văn Bảy (2015)
Bài viết bàn về công tác hòa giải ở cơ sở trên địa bàn tỉnh Kon Tum, những kết quả đạt được và đưa ra các giải pháp nhằm triển khai hiệu quả Luật Hòa giải trên địa bàn tỉnh