Phát huy lợi thế của Thành phố đầu tàu kinh tế, tăng cường thu hút FDI (2015)
Là đầu tàu kinh tế của Việt Nam, với nhiều thế mạnh về cơ sở vật chất hạ tầng, giao thông, nguồn nhân lực... có thể đáp ứng tốt nhu cầu của các nhà đầu tư, những năm qua, TP. Hồ Chí Minh luôn khẳng định vị trí trong bản đồ thu hút FDI của cả nước.