Các yếu tố tác động dến giáo dục quyền con người - Võ Khánh Minh (2015)
Bài viết phân tích các yếu tố tác động đến việc giáo dục quyền con người và chỉ ra các nhóm yếu tố làm ảnh hưởng đến giáo dục quyền con người.