Việc gia chỉ tiêu trong thi hành án dân sự như thế nào cho hợp lý - Trần Thế Hùng (2015)
Bài viết cho thấy những khó khăn trong việc hoàn thành chỉ tiêu trong thi hành án dân sự, cần phải giao các chỉ tiêu trong hoạt động thi hành án cho phù hợp, đặc biệt là nên bỏ việc giao chỉ tiêu giảm án tồn đọng.