Nâng cao chất lượng thông tin và dự báo kinh tế - xã hội trong thời kỳ đổi mới và hội nhập - Mai Thị Thu (2015)
Hoạt động thông tin, phân tích và dự báo kinh tế - xã hội, phục vụ công tác tham mưu, hoạch định chính sách và điều hành kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội đóng vai trò quan trọng và ngày càng được quan tâm. Công tác dự báo từng bước được nâng cao chất lượng, đáp ứng yêu cầu của việc đổi mới công tác kế hoạch, cũng như cung cấp thông tin và kết quả dự báo cho các cơ quan hoạch định chính sách trong điều hành kinh tế vĩ mô.