Cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp dệt may khi Việt Nam gia nhập hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương - Nguyễn Thùy Dương (2015)
Bài viết bàn về những cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp dệt may khi Việt Nam gia nhập hiệp định đối tác kinh tế chiến lược xuyên Thái Bình Dương