Quan điểm khác nhau về một vụ cướng chế thi hành án dân sự - Lê Lanh; Lê Lanh (2015)
Bài viết phân tích vụ việc cụ thể để thấy được những vấn đề còn vướng mắc, nhằm góp phần tháo gỡ khó khăn và trao đổi kinh nghiệm trong thi hành án dân sự thông qua những quan điểm khác nhau.