Câu lạc bộ trợ giúp pháp lý xã Thạch Bình cầu nối giữa pháp luật với nhân dân - Đoàn Thị Ngọc Hải (2015)
Bài viết giới thiệu về câu lạc bộ trợ giúp pháp lý xã Thạch Bình làm cầu nối giữa nhân dân với pháp luật, mang pháp luật đến gần với nhân dân