Nâng cao hiệu quả bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự - Bùi Thị Thu Hiền (2015)
Bài viết phân tích, nghiên cứu về vấn đề bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự và quá trình phát triển của pháp luật về bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự, có giải pháp nâng cao hiệu quả bán đấu giá tài sản trong thi hành án dân sự