Thi hành các bản án, quyết định hành chính ở TP. Hồ Chí Minh – Những khó khăn, vướng mắc và một số kiến nghị - Hồ Quân Chính (2015)
Bài viết phân tích về công tác thi hành án hành chính, đánh giá thực trạng công tác thi hành án hành chính tại TP. Hồ Chí Minh, chỉ ra đặc điểm của công tác thi hành án, đồng thời chỉ ra những khó khăn, vướng mắc trong thực tiễn thi hành án hành chính, từ đó có kiến nghị sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện pháp luật về thi hành án hành chính.