Xã hội hóa công tác thi hành án theo tinh thần cải cách tư pháp - Lưu Bình Nhưỡng (2015)
Bài viết bàn đến những vấn đề về xã hội hóa công tác thi hành án, Cụ thể: 1) Một số vấn đề chung và đặc điểm của thi hành án; 2) Chủ trương, chính sách, pháp luật về xã hội hóa thi hành án; 3) Vài nét thực tiễn về xã hội hóa công tác thi hành án; 4) Một số ý kiến về xã hội hóa công tác thi hành án