Về các điều khoản liên quan đến trách nhiệm hình sự của pháp nhân trong phần chung Bộ luật Hình sự năm 2015 - Lê Văn Cảm, Mai Thị Thu Hằng (2016)
Bài viết nghiên cứu, phân tích lý luận và pháp lý của vấn đề và các điều khoản liên quan đến trách nhiệm hình sự của pháp nhân trong phần chung Bộ luật Hình sự năm 2015