Những nội dung cơ bản phiên họp xét đơn yêu cầu công nhận và cho thi hành phán quyết trọng tài nước ngoài trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Tưởng Duy Lượng (2016)
Bài viết bàn về những vấn đề về việc xét đơn yêu cầu công nhân và cho thi hành phán quyết trọng tài nước ngoài trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015