Ngành kiểm sát nhân dân thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ theo các nghị quyết của Quốc hội (2016)
Tạp chí kiểm sát giới thiệu nội dung chính trong báo cáo của đồng chí Viện trưởng trước Quốc hội về kết quả công tác của ngành kiểm sát nhân dân năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2017