Một số kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng kháng nghị phúc thẩm các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình - Nguyễn Thị Cẩm Hồng (2016)
Bài viết rút kinh nghiệm qua thực tiễn công tác kiểm sát bản án, quyết định giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình