Trình tự, thủ tục giải quyết sơ thẩm vụ án dân sự của nước Ireland - Lê Mạnh Hùng (2016)
Bài viết nghiên cứu về trình tự, thủ tục giải quyết sơ thẩm vụ án dân sự nước Irreland như: Thủ tục khởi kiện, đồng ý hoặc phản dối vụ kiện; Thủ tục trao đổi, kiểm tra chứng cứ giữa các bên đương sự; Thủ tục giải quyết tranh chấp bằng hòa giải hoặc thương lượng; Thủ tục trước khi mở phiên tòa, Thủ tục phán quyết vắng mặt bị đơn và thủ tục tại phiên tòa