Điều kiện hủy bỏ hợp đồng theo quy định của Bộ luật dân sự - Trần Thị Thu Ngân, Bùi Thị Hằng Nga (2016)
Bài viết bàn về điều kiện hủy bỏ hợp đồng lao động theo quy định của Bộ luật Dân sự năm 2005 so với những quy định mới của Bộ luật Dân sự năm 2015