Cơ quan điều tra viện kiểm sát nhân dân tối cao chú trọng kiến nghị xử lý và phòng ngừa vi phạm, tội phạm trong hoạt động tư pháp - Lại Việt Quang, Nguyễn Tuấn Anh (2016)
Bài viết phân tích về: Ý nghĩa của khâu công tác, vai trò và những kết quả đạt được của cơ quan điều tra Viện kiểm sát nhân dân tối cao trong công tác kiến nghị xử lý và phòng ngừa vi phạm, tội phạm trong hoạt động tư pháp; Một số kinh nghiệm thực tiễn để thực hiện tốt công tác kiến nghị phòng ngừa vi phạm, tội phạm