Công tác kiểm sát việc thông báo thụ lý, việc dân sự, trả lại đơn khởi kiện, đơn yêu cầu của tòa án - Hoàng Thị Quỳnh Chi, Nguyễn Quốc Huy (2016)
Bài viết bàn về công tác Kiểm sát việc thông báo thụ lý vụ việc dân sự và kiểm sát việc trả lại đơn khởi kiện, đơn yêu cầu của tòa án