Kinh nghiệm quốc tế trong lựa chọn, thẩm định dự án đầu tư công - Đinh Trọng Thắng, Đào Xuân Tùng Anh (2015)
Nâng cao chất lượng công tác thẩm định là một nội dung quan trọng trong quá trình cải thiện hiệu quả đầu tư công và minh bạch tài khóa tại Việt Nam. Thông qua nghiên cứu kinh nghiệm của các nước OECD, đặc biệt là Chile và Hàn Quốc, bài viết giúp Việt Nam có thể rút ra một số giải pháp về tổ chức hệ thống, hoàn thiện phương pháp thẩm định thống nhất và hiệu quả.