Đẩy mạnh thu hút đầu tư: Thái Nguyên dần hiện thực hóa mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp (2015)
Những năm gần đây, Thái Nguyên là điểm sáng trên bản đồ thu hút FDI của cả nước. Tỉnh được các nhà đầu tư đánh giá cao trong việc tận dụng tốt những ưu thế sẵn có, cũng như có các cơ chế thu hút đầu tư hiệu quả thông qua các hoạt động tư vấn, xúc tiến đầu tư. Đó là tiền đề quan trọng và vững chắc để Tỉnh hoàn thành mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại vào năm 2020.